คนรักรถห้ามพลาด ครั้งแรกในวงการโทรทัศน์กับการรวมพิธีกรและเซเลบริตี้แถวหน้าของวงการรถยนต์ เพื่อร่วมวงสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็น “รถยนต์ที่ดีที่สุดที่โลกนี้เคยมีมา” ทุกวันพฤหัสบดี 20.00 น. ทางช่อง Discovery (156/562) เริ่ม 7 ตุลาคมนี้

ความพิเศษที่นอกเหนือจากรายชื่อพิธีกรที่คนรักรถรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ไมค์ บริวเวอร์ (Wheeler Dealers), จิมมี เดอ วิลล์ (Goblin Works Garage), แอนท์ แอนสเตด (Wheeler Dealers), เฮเลน สแตนลีย์ (Goblin Works Garage), พอล คาวแลนด์ (Classic Cars and Motor Pickers), ดรูว์ พริทชาร์ด (Salvage Hunters), มาร์ค พริสต์ลีย์ (Former F1 Mechanic), การุน จันโดค นักแข่งรถชาวอินเดีย, วิคกี้ บัทเลอร์-เฮนเดอร์สัน (Fifth Gear’s Presenter) และ รอรี เรด (Top Gear) ยังมีเรื่องราวข้อมูลเจาะลึกของรถประเภทต่างๆ ตั้งแต่ซูเปอร์คาร์, แรลลี่คาร์ ไปจนถึงออฟโรด ที่ทำให้เราต้องทึ่ง

“สถานการณ์โควิด-19 ทำให้พวกเราถ่ายทำรายการพร้อมกันไม่ได้ ซึ่งมันดูเหมือนจะแย่เอามากๆ แต่กลับเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ที่ได้ทำรายการร่วมกับเพื่อนพิธีกรทุกๆ คน” จิมมี เดอ วิลล์ หนึ่งในพิธีกรรายการให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์ Take to the Road “พวกเราสนิทกันทั้งหมดครับ แต่หากเป็นเรื่องของรถยนต์ละก็ ต่างคนก็ต่างมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน ความสนุกในการถ่ายทำก็คือ ผมจะต้องเดาว่าพวกเขาจะชอบอะไรเกี่ยวกับรถแต่ละคันบ้าง และผมจะนำเสนอข้อมูลอะไรที่เจ๋งกว่าพวกเขาได้บ้าง การที่แต่ละคนไม่รู้เลยว่าเพื่อนจะเอาเรื่องอะไรมาพูดกันบ้าง มันเลยเป็นอะไรที่แปลกใหม่และสนุกมากครับ”

ออกปากเชิญชวนด้วยตัวเองขนาดนี้ คนรักรถยนต์ไม่ควรพลาด! World’s Greatest Cars ทุกวันพฤหัสบดี 20.00 น. ทางช่อง Discovery (156/562) เริ่ม 7 ตุลาคมนี้