ตอน1  การเจอกันของเขาและหญิงสาว     

          จั๊วะ จริยา เพิ่งกลับมาจากเกณฑ์ทหาร เจ๊วิเวียน อลัน บอย เพื่อนในแก๊งจัดปาร์ตี้ต้อนรับ จั๊วะตั้งใจจะกลับมาเรียนต่อให้จบด้านกฎหมายก่อนโดนรีไทล์เพราะเรียนซ้ำมาหลายปี แม่จั๊วะ คอยไล่ให้ไปเจอ ป้า เพราะป้าเพิ่งเสียลูกชายที่หน้าตาเหมือนจั๊วะไปไม่นาน ป้าพยายามจะจับคู่สาวให้จั๊วะเพราะเห็นว่าจั๊วะโสด จั๊วะปฏิเสธเพราะจะหาสาวด้วยตัวเอง แล้วคืนนั้นจั๊วะก็ได้พบกับหญิงสาวที่ท่าเรือ จั๊วะปิ๊งหญิงสาวทันทีที่ได้เจอกัน เธอเป็นสาวสวยมากๆคนหนึ่ง หญิงสาวคนนี้ดันเมาจนเซจะตกจากท่าน้ำ จั๊วะช่วยเธอไว้ทัน จากจุดนี้ความหายนะจึงบังเกิด ใครจะคิดว่าความสวยจะมาพร้อมความซวย! จั๊วะแอบมองดูพฤติกรรมหญิงสาวที่มีเรื่องไปทั่ว แถมอ้วกใส่หัวชายแก่คนหนึ่งบนเรือ ทิ้งภาระใหญ่ไว้ให้จั๊วะแบกรับ ด้วยการเรียกจั๊วะว่า “ที่รัก!!” จั๊วะต้องแบกหญิงสาวไปด้วยตลอดทั้งคืน พยายามจะพาไปทิ้งแล้วหนีไป แต่ยิ่งหนีก็ยิ่งต้องเจอ จั๊วะทำใจทิ้งคนน่ารักอย่างเธอไม่ลง จับพลัดจับผลูต้องพาหญิงสาวไปนอนที่โรงแรมเพื่อให้สร่างเมาก่อนเจ้าของโรงแรมสงสัย ว่าจั๊วะคล้ายล่อลวงพาหญิงสาวมาทำอนาจารและความซวยซ้ำซ้อนเมื่อจั๊วะโดน สารวัตร กับ สมร ตำรวจที่โรงพักตามจับเข้าไปนอนในคุก!

 

ตอน2 เขาได้รู้จักตัวตนหญิงสาว

          เช้าวันรุ่งขึ้นจั๊วะตื่นมาพบว่าเขาติดคุกกับ แก๊งนักเลง โดนหาเรื่องกลั่นแกล้ง ก่อนจะโดนปล่อยตัวเพราะเข้าใจผิด จั๊วะเดินสวนกับหญิงสาว รีบหนีกลับบ้านก่อนหญิงสาวรู้ตัว เคราะห์ซ้ำกรรมซัด จั๊วะกลับมาบ้านโดนแม่ไล่ตีเพราะไม่ไปหาป้า หญิงสาวโทรตามจั๊วะไปเจอที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จั๊วะลังเลใจว่าจะไปดีไหม เพราะยังขยาดไม่หายที่หญิงสาวพาซวยจนต้องไปนอนในคุกฟรีๆหนึ่งคืนเต็มจั๊วะเล่นละครแต่ถูกจับได้ ทันทีที่เจอหญิงสาวก็หาเรื่อง พร้อมกับประโยคติดปากว่า “อยากตายเหรอ?!” บังคับให้จั๊วะเลี้ยงกาแฟและจ่ายตังค์ให้ ก่อนจะสั่งให้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง หญิงสาวทะเลาะกับเเขกผู้ชายในร้านที่พาเด็กสาวม.ต้นมาเที่ยว ก่อนจะเริ่มเมาพับ ให้จั๊วะแบกกลับตามสเตป!จั๊วะพาหญิงสาวไปพักที่โรงแรมเดิม คอยดูแลทั้งคืนจนหลงชอบหญิงสาว จนเช้า หญิงสาวตื่นมาอาบน้ำ จั๊วะแอบมองหญิงสาวอาบน้ำผ่านกระจก หญิงสาวตามราวีจั๊วะไปถึงที่ห้องเรียน หลอกครูว่าจะให้จั๊วะพาไปทำแท้งจนจั๊วะต้องออกมาจากห้องเรียนไปที่สวนสาธารณะ หญิงสาวตั้งใจจะให้จั๊วะอ่านบทหนังที่เธอตั้งใจเขียนและวิจารณ์ผลงานของเธอ ในบทหนังเป็นเรื่องราวของฮีโร่สาวที่มาจากโลกอนาคตเพื่อช่วยคนรักของเธอ จั๊วะสนใจในเรื่องราวชีวิตของหญิงสาว หญิงสาวเล่าชีวิตรักของตัวเองให้จั๊วะฟัง ก่อนที่จะค้างไว้ในวันที่เธอเสียใจมากที่สุด จั๊วะกวนประสาทมากไป หญิงสาวเลยแกล้งผลักจั๊วะตกสระน้ำ แล้วจับเวลามองดูจั๊วะที่่ว่ายน้ำไม่เป็น ค่อยๆจมลงไป…

 

สัมผัสความฮา ความป่วน ความน่ารักและโรแมนติก ได้ในซีรีส์ "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. เริ่ม 11 ตุลาคมนี้ ทางช่อง True Asian More (120/239) คืนนี้แล้วห้ามพลาด!!!

#MySassyGirlTH #ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ #เบสท์ณัฐสิทธิ์ #bestnk #แก้วจริญญา #kaewjarin #TrueVisions #TrueVisionsOriginalPictures #HaloProductions