จากภาพยนตร์เกาหลีชื่อดัง My Sassy Girl ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักความแสบสันต์ของนางเอกจอนจีฮยอน สู่การรีเมคเป็นซีรีส์เวอร์ชั่นไทยในชื่อ "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ" ภายใต้ฝีมือการผลิตของ TrueVisions ร่วมกับ Halo Productions และผู้กำกับมากฝีมือ เจี๊ยบ-นภัสริญญ์ พรหมพิลา จากซีรีส์ชุด XYZ รักข้ามรุ่น และงานโปรดิวซ์ซีรีส์ ภาพยนตร์ดัง และมิวสิควิดีโอ มาแล้วมากมาย

ก่อนที่เราจะได้รู้กันว่า จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนายกระจั๊วะ ต้องมาเจอกับยัยตัวร้าย ที่มาพร้อมเรื่องวุ่นวายสุดหรรษา ซึ่งจะเริ่มออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian More (120/239) วันนี้จะพามาชม โปสเตอร์สวย ๆ ทั้ง 3 สไตล์ ที่แค่ดูก็รู้แล้วว่าเรื่องราวจะป่วนขนาดไหน
 

จั๊วะ จริยา นักศึกษาหนุ่มที่ซื่อและไร้เดียงสากับ หญิงสาว คนหนึ่ง ผู้ซึ่งไม่เคยถูกเอ่ยถึงชื่อในเรื่องเลย จั๊วะเพิ่งกลับมาจากเกณฑ์ทหาร ตั้งใจจะกลับมาเรียนต่อให้จบด้านกฎหมาย แม่ของเขาคอยไล่ให้ไปเจอป้าเพราะป้าจะจับคู่ให้จั๊วะเอาแต่ปฏิเสธ วันหนึ่งจั๊วะได้พบกับหญิงสาวขี้เมาที่ท่าเรือ หญิงสาวคนนี้อารมณ์แปรปรวน เข้าใจยาก เขารู้สึกโชคไม่ดีเหมือนดวงตกเมื่อมาพบเธอ แต่หลังจากนั้น ทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์จนสนิทสนมกันเรื่อยมา มีเหตุการณ์เหนือเกินธรรมดาเกิดขึ้นมากมายระหว่างเขาทั้งคู่ จนในท้ายที่สุด หญิงสาวรู้สึกเสียใจที่เธอปิดบังไม่ให้จั๊วะได้รู้ว่าเธอมีคนรักมาก่อน โชคชะตาและความบังเอิญได้เล่นตลกกับความรักของทั้งคู่นับแต่วันแรกที่ได้เจอกัน

 

My Sassy Girl ยัยตัวร้าย กับ นายกระจั๊วะ ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. เริ่ม 11 ตุลาคมนี้ ทางช่อง True Asian More (120/239) ระวังพลาดแล้วจะเสียใจ!

 

#MySassyGirlTH #ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ #เบสท์ณัฐสิทธิ์ #bestnk #แก้วจริญญา #kaewjarin #TrueVisions #TrueVisionsOriginalPictures #HaloProductions