เปิดประสบการณ์หลอน เขย่าทุกโสตประสาท ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนกันแบบเต็มอิ่ม ด้วย 5 หนังสยองขวัญระดับตำนาน ทั้งจากไทย ลาว จีน และญี่ปุ่น ที่ทรูวิชั่นส์คัดสรรมาให้คุณได้หวีด สยอง ขนลุกขนพองกันตลอดเดือนตุลาคม งานนี้ใครที่รู้ตัวว่าขวัญอ่อน เตือนไว้ก่อนว่า ห้ามนอนดูคนเดียว!

 

เริ่มวันเสาร์ที่ 2 เวลา 20.00 น. ประเดิมช่องใหม่ True Chinese More (140/225) กับภาพยนตร์จีน Under the Bed ภาค 2 ซึ่งเป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนนักศึกษาแพทย์ 6 คน ชักชวนกันกลับไปเยือนหอพักนักศึกษาร้าง ที่ก่อนหน้าเป็นสถานที่ที่เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมอันน่าสยดสยอง เพียงเพราะเพื่อนคนหนึ่งในกลุ่มต้องการเก็บต้นไม้หายากที่มีเฉพาะที่นี่เท่านั้น ไปสังเคราะห์เอาสารประกอบราคาแพงไปขาย แต่หลังจากที่พวกเขาได้พบกับชายแปลกหน้าผู้ดูแลหอพักร้างโดยบังเอิญ ความน่าสะพรึงก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อเพื่อนในกลุ่มเริ่มหายตัวไปทีละคนอย่างน่าสงสัย พวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากตึกแห่งนี้หรือไม่ ต้องติดตามชม

 

วันพุธที่ 6 เวลา 20.00 น. พาคุณย้อนกลับไปสัมผัสความหลอนกันต่อ กับ The Eye คนเห็นผี ผลงานของผู้กำกับสองพี่น้อง อ๊อกไซด์-แดนนี่ แปง ที่ถึงแม้จะผ่านมาเกือบ 20 ปีแล้ว แต่ดีกรีความสยองกลับไม่ได้ลดลงไปแม้แต่น้อย กับเรื่องราวของมาน หญิงที่พิการทางสายตาตั้งแต่เด็ก เธอได้รับการผ่าตัดตาให้สามารถกลับมามองเห็นได้อีกครั้ง แต่นอกจากการมองเห็นปกติ เธอยังเห็นสิ่งลึกลับต่างๆ ที่คนทั่วไปมองไม่เห็นอีกด้วย มานได้รู้ภายหลังว่าหลิง คืออดีตเจ้าของดวงตาที่เธอได้รับมอบมา มานจึงตัดสินใจเดินทางมายังประเทศไทย เพื่อสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับหลิง และได้พบความจริงอันน่าขนหัวลุกอีกมากมาย รับชมกันได้ทางช่อง True Thai Film HD (137/236)

 

ขนหัวลุกกันต่อ ในวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 20.00 น. ทางช่อง True Thai Film HD (137/236) กับ บ่มีวันจาก ภาพยนตร์ทริลเลอร์-ไซไฟ เรื่องเยี่ยมจากประเทศลาว ว่าด้วยเรื่องราวลึกลับแห่งโลกอนาคต ที่แม้รอบตัวของผู้คนจะเต็มไปด้วยเทคโนโลยีนำสมัย แต่ความเชื่อเรื่องวิญญาณและการกราบไหว้ผีก็ยังคงฝังลึกอยู่ในวิถีชีวิตไม่ต่างจากอดีต หลายคดีฆาตกรรมปริศนาของหญิงสาวหลายรายในหมู่บ้าน สร้างความฉงนให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนต้องหันไปพึ่งพาชายสูงวัยคนหนึ่งที่สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ แต่เขากลับปฏิเสธที่จะให้ความช่วยเหลือ ก่อนที่เรื่องราวอันมีเงื่อนงำของเขาจะถูกเปิดเผยผ่านการเดินทางข้ามมิติเวลา และได้พบกับความจริงอันน่าสะพรึง จะเป็นเรื่องอะไรนั้น ต้องค้นหาคำตอบด้วยตัวคุณเอง

 

หลอนต่อเนื่องกับภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ได้รับคำวิจารณ์แง่บวกอย่างท่วมท้น กับ The Girl on the Train ปมหลอน รางมรณะ ในวันอาทิตย์ที่ 24 เวลา 14.00 น. ช่อง True Film HD (115/222) กับฝีมือการแสดงอันเฉียบขาดของเอมิลี่ บลันท์ ในบท ราเชล หญิงสาวที่ติดเหล้าจนสามีทิ้งและถูกไล่ออกจากงาน เธอหลอกตัวเองให้นั่งรถไฟเข้าเมืองในทุกเช้าราวกับยังไปทำงานตามปกติ เพื่อที่จะได้แอบมองบ้านริมทางรถไฟของคู่รักหลังหนึ่ง แล้วจินตนาการถึงความสุขในครอบครัวที่ขาดหายไป กระทั่งวันหนึ่งราเชลเกิดเมามายจนไม่ได้สติ เธอลงรถไฟที่สถานีใกล้บ้านหลังนั้นก่อนจะฟุบหลับไป พอตื่นขึ้นมาก็พบสภาพตัวเองเต็มไปด้วยคราบเลือด ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับเมแกน พี่เลี้ยงลูกสาวของครอบครัวนั้นเกิดหายตัวไป ราเชลตกเป็นผู้ต้องสงสัยในทันที เธอจึงต้องพยายามสืบหาความจริงเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองให้ได้

 

หวีดส่งท้ายในคืนฮาโลวีน อาทิตย์ที่ 31 ต.ค. 20.00 น. กับการกลับมาของ ซาดาโกะ เจ้าของตำนานคำสาปมรณะ ใน Sadako Returned ทางช่อง True Film Asia HD (116/237) ที่พาทุกคนย้อนกลับไปยังจุดกำเนิดความสะพรึง ในช่วงต้นสงครามต่อต้านญี่ปุ่น หญิงสาว 2 พี่น้องได้ติดตามพ่อมายังประเทศจีน ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกับเด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง และเกิดชอบพอกันขึ้นมา ผู้เป็นพี่สาวเกิดความหึงหวงจึงลงมือฆ่าคนน้อง และนำร่างใส่ลงไปในหีบไม้ซ่อนเอาไว้ หลายปีผ่านมาผู้ประกาศหนุ่มคนหนึ่งได้ค้นพบข้อมูลฆาตกรรมครั้งนี้โดยบังเอิญ เขาจึงลงมือสืบเรื่องราวในอดีต โดยไม่รู้ตัวว่าความหายนะครั้งใหญ่กำลังตามมา

หากยังหลอนกันไม่จุใจ 31 ตุลาคมนี้ เตรียมพบกับกองทัพหนังเขย่าขวัญ มาให้ขนหัวลุกกันแบบมาราธอนตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง ทางช่อง True Film HD (115/222), True Film HD 2 (136/223) และ True Movie Hits (135/238) แฟนหนังทริลเลอร์-สยองขวัญตัวจริงห้ามพลาด!