ความสำคัญของกีฬามวยปล้ำสำหรับแฟนพันธุ์แท้นั้น มีมากเกินกว่าได้ชื่นชมนักมวยปล้ำคนโปรดขึ้นสังเวียน ฟาดคู่ปรับตลอดกาลจนหมอบคาเวที ก่อนจะคว้าเอาเข็มขัดแห่งชัยชนะมาครอง สำหรับคนที่คลั่งไคล้กีฬาชนิดนี้นั้น การได้สะสมและครอบครองสมบัติส่วนตัวที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก เป็นสิ่งที่ให้คุณค่าทางจิตใจที่ยากจะหาสิ่งใดเทียบ

ออกเดินทางร่วมทริปพิเศษไปพร้อมกับ สเตฟานี แม็กแมน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของวินซ์ แม็กแมน ประธานบริหาร WWE, พอล “ทริปเปิล เอช” เลเวสเก้ อดีตนักมวยปล้ำระดับตำนาน และ เอเจ ฟรานซิส นักสะสมภาคสนามจำเป็น ในภารกิจพานักมวยปล้ำระดับตำนาน ออกตามล่าหาสมบัติล้ำค่าของพวกเขา ไปยังบ้านของนักสะสมทั่วอเมริกา เช่น ถุงมือ Mr. Socko ของมิค โฟลีย์, โถมรณะและหน้ากากแฟนทอม ของดิ อันเดอร์เทคเกอร์, ผ้าคลุมจอมราชันย์ ของ Booker T หรือแม้แต่เสื้อคลุม “The Hammer” ของเกรก วาเลนไทน์ ที่ราคาประมูลพุ่งขึ้นสูงถึง 15,000 เหรียญสหรัฐ

นอกจากเรื่องราวที่มาของสมบัติแต่ละชิ้นที่มีคุณค่าทางจิตใจแล้ว พวกเขายังเปิดเผยถึงชีวิตส่วนตัว ความทรงจำและความประทับใจตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการ จนถึงเรื่องราวของมิตรภาพอันแน่นแฟ้นที่เกิดขึ้นอีกด้วย

แฟนกีฬามวยปล้ำห้ามพลาดทริปสุดพิเศษนี้ ชมพร้อมกันทุกคืนวันจันทร์ 20.55 น. ทางช่อง History Channel (165/556) เริ่ม 4 ตุลาคมนี้