จากภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เกาหลีชื่อดัง My Sassy Girl ที่แจ้งเกิดให้กับนางเอกสาว จอนจีฮยอน ให้กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ใครๆ ก็หลงรัก สู่การรีเมคเป็นซีรีส์เวอร์ชั่นไทยในชื่อ "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ" 

การนำภาพยนตร์ยอดฮิตเรื่องนี้มารีเมกเป็นซีรีส์ฉบับภาษาไทย นอกจากจะได้เห็น "เบสท์ ณัฐสิทธิ์" ที่ปกติแล้วจะเป็นผู้ชายคาแรกเตอร์กวนๆ ขี้เล่น รับมาบท จั๊ว หนุ่มแสนซื่อ และ "แก้ว จริญญา" กับบทบาท ยัยตัวร้าย ที่ไม่ใช่แค่หน้าเหมือน แต่จะมาพร้อมกับความร้าย ที่มากกว่าเดิม ก่อนที่เราจะได้รู้กันว่า จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนายกระจั๊วะ ต้องมาเจอกับยัยตัวร้าย ที่มาพร้อมเรื่องวุ่นวายสุดหรรษา มาทำความรู้จักกับนักแสดงและตัวละครของพวกเขา ที่พร้อมจะมาสร้างสีสันแห่งความสนุกสนานให้เรารับชมกันถึงที่บ้าน พร้อมแล้วไปกันเลย!
 
 
 
จั๊วะ จริยา รับบทโดย ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ (เบสท์)

ชายผู้เป็นแบบฉบับของ loser boy ขนานแท้! มาพร้อมชื่อแปลกๆ กับหน้าเจี๋ยมเจี้ยม ลักษณะเขาดูซื่อใสไร้เดียงสา อาภัพตั้งแต่ยังไม่เกิด เกิดมาก็ถูกเลี้ยงดูแบบเด็กผู้หญิง เลยเป็นคนมีจิตใจดี อบอุ่น อ่อนโยน บวกกับจริตที่หน่อมแน้มนุ่มนิ่ม ทำให้ถูก bully มาตลอด แม้ว่าวันหนึ่งจะลุกขึ้นมาทำตัวแมนๆก็ยังดูผิดที่ผิดเวลาขัดตาคน จนกลายเป็นคนห่วยๆ คนหนึ่งที่ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ อุตส่าห์เอ็นท์ติดคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรัฐฯ ชื่อดัง ก็ต้องดำรงตำแหน่งนักศึกษาหลายปี เพราะเรียนเท่าไรก็ไม่จบสักที

เขามีพระเจ้าคือ พี่ป๊อด โมเดิร์นด็อก ไอดอลราชาเพลงอัลเทอเนทีฟร็อก ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เขาลุกขึ้นมาเล่นกีต้าร์ ดูเหมือนนี่จะเป็นความสามารถดีๆอย่างเดียวที่ชีวิตเขาทำได้ ที่ดีอีกอย่างคือทัศนคติต่อโลกนี้ เขาไม่เคยสิ้นหวัง! เขาหวังว่าวันหนึ่งจะเข้มแข็ง ลุกขึ้นผงาดสมดังชายชาญ! และได้พบกับสาวในฝัน มีรักที่สวยงามดังนิยายรักหวานแหว๋ว

 

หญิงสาวนิรนาม: จริญญา ศิริมงคลสกุล (แก้ว)

หญิงสาวสวย (ผู้ซึ่งไม่เคยถูกเอ่ยถึงชื่อในเรื่องเลย) แบบฉบับของนักปกป้องสิทธิมนุษยชน เธอคือยัยตัวร้าย! ดุ แสบ ซน จนดูเหมือนคนก้าวร้าว มาพร้อมประโยคติดปากว่า “อยากตายเหรอ?!” กับทุกคนที่ขัดใจ หญิงสาวพร้อมจะหาเรื่องเมื่อเห็นว่าเรื่องนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เธอรักความยุติธรรมที่สุด และรู้ว่าจะใช้มันจัดการกับคนอื่นยังไง และยามใดที่เหล้าเข้าปากแล้ว จะองค์ลง! ไม่โวยวายชวนทะเลาะหรืออ้วกเรี่ยราด ก็หลับใหลไม่รู้เรื่อง ใครจะรู้ว่าที่เธอทำตัวเข้มแข็งแบบนี้ แท้จริงเป็นเพียงเปลือกที่สร้างขึ้นห่อหุ้มความพังทลายภายในจิตใจ ที่จริงเธอออกจะอ่อนไหวกับเรื่องความรัก เพราะเคยสูญเสียคนรักไปในอดีต ต้องทนเจ็บปวดทรมานผ่านเวลา หวังว่าสักวันจะได้พบกับคนในอนาคตที่มาพาเธอหลุดพ้นจากอดีตอันเลวร้ายนี้สักที จึงตั้งมั่นว่าปัจจุบันของเธอมีเพื่อตามหาคนในอนาคตคนนั้นให้เจอให้ได้!!

 

เจษ: พงศภัทร์ กันคำ

พี่ชายคนสนิทวัยเด็กของหญิงสาว ที่แอบชอบหญิงสาวมานานแล้ว หล่ออย่างเทพบุตรมาจุติ รวยชนิดที่ใช้ชีวิตอยู่ได้จนตายโดยไม่ต้องทำมาหากิน นิสัยดี สุภาพ จริงใจสุดๆ รสนิยมดี มีเสน่ห์ เป็นตัวอย่างของผู้ชายที่เพอร์เฟ็คจนหาที่ติได้ยาก เป็นที่หลงใหลของสาวน้อยสาวใหญ่ เขามีข้อเสียเพียงเล็กน้อยคือ เขาไม่เข้าใจในความลำบากที่แท้จริง เพราะเขามีทางเลือกในชีวิตเสมอ จึงไม่เข้าใจว่าทำไมต้องรอโอกาสหรือการหยิบยื่น ในเมื่อเขามีเงินและเงินแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง 

ชีวิตเขาไม่ได้ขาดอะไรจนกระทั่งได้รู้จักกับหญิงสาว เขาก็รู้ว่าเงินซื้อทุกอย่างไม่ได้ หญิงสาวคือสิ่งมีค่าที่ชีวิตเขายังขาด เขาแอบรักหญิงสาวแต่ต้องผิดหวังเพราะหญิงสาวรักกับเพื่อนสนิทของเขา จนกระทั่งเพื่อนสนิทของเขาจากไป เขาหาโอกาสหาทางเอาชนะใจหญิงสาว หวังไว้ว่าหญิงสาวจะเปิดใจให้ในสักวัน

 

พ่อจั๊วะ: อานนท์ สายแสงจันทร์

อบอุ่น ใจดี มีเมตตาธรรม รักลูก รักเมียแต่ก็กลัวเมียด้วย เชื่อดวงอย่างมีวิจารณญาณ คาดหวังจะมีลูกที่ดีมาสืบทอดสกุลและดูแลกิจการต่อไป หวังว่าชีวิตนี้จะได้มีโอกาสรวยบ้าง

แม่จั๊วะ: ธัญพร สนธิขันธ์

ตรงไปตรงมา โผงผาง รักลูก รักผัว แต่เชื่อดวงที่สุด เชื่อมากกว่าเชื่อตัวเอง คาดหวังจะมีลูกสาวเพราะหมอบอกว่ามีลูกสาวแล้วจะดี แต่พอมีลูกชายเลยพยายามเปลี่ยนลูกชายให้กลายเป็นลูกสาว เมื่อรู้ว่าทำไม่ได้เลยพยายามหาทางแก้เคล็ดตลอดเวลา หวังว่าชีวิตนี้จะได้มีโอกาสรวย

 

พ่อยัยตัวร้าย : สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล

เป็นเจ้าพ่อธุรกิจส่งออกสินค้าหลากหลาย ร่ำรวยระดับไฮโซ มีลูกคนเดียวเลยรัก หวง และห่วงมาก ประคบประหงมราวไข่ในหิน เลี้ยงดูและสปอยลูกอย่างดี แต่เพราะเป็นลูกสาวเลยมีความใจอ่อนยอมตามใจเสมอ ขี้เมา

แม่ยัยตัวร้าย : นักแสดง นฤมล พงษ์สุภาพ

เป็นผู้หญิงเนี้ยบ เรียบร้อย มีระเบียบ มีเชื้อเจ้าปลายแถว ไฮโซเก่าที่ออกมาแต่งงานกับนักธุรกิจ เมื่อมีลูกสาวคนเดียวก็คาดหวังสูง หัวอกคนเป็นแม่อยากให้ลูกสาวได้ดีกว่าตน เลยกล้าสั่ง กล้าขัดใจลูก เสี้ยมสอนให้เอาอย่างตน รู้ว่าลูกสาวยังเสียใจกับความรักครั้งแรก เลยต้องการจับคู่กับคนดีๆให้ลูกสาว หวังอยากให้ลูกสาวมีความสุข สบาย ได้เจอคนที่ดีพร้อมและเหมาะสม ทุกครั้งที่เมาจะหลับ (ถ่ายทอดทางDNAไปสู่หญิงสาว) หวังอยากให้ลูกสาวมีความสุข ได้ไปอยู่กับคนที่ดีพร้อมและเหมาะสมที่สุดที่จะดูแลแทนตนได้

 

เจ๊วิเวียน : นิติ ชัยชิตาทร

(ชื่อเก่า วินัย) เจ้าของร้านเหล้า เป็นรุ่นพี่ปากร้าย พี่รหัสของจั๊วะที่คณะนิติศาสตร์ เรียนจบกฎหมาย แต่สุดท้ายมาเปิดร้านเหล้า ค้นพบตัวเองว่าชอบแต่งหญิง แต่ไม่เรียกตัวเองว่ากะเทย เป็นรุ่นพี่ที่จั๊วะเคารพนับถือมากที่สุดคนหนึ่ง และมักจะแนะนำสิ่งดีๆ ดึงสติน้องๆเสมอ

 

อลัน : อัฒรุต คงราศรี 

เพื่อนสนิทจั๊วะตั้งแต่สมัยมัธยม ชื่อจะดูฝรั่งแต่หน้าตาพื้นบ้านไทยมาก ปากเสีย ชอบเอาชนะ บ้านรวย พ่อเป็นเจ้าของธุรกิจ ยัดเงินใต้โต๊ะจนอลันได้เข้าเรียนที่ดีๆ รวมถึงตั้งฝ่ายกฎหมายในบริษัทเพื่อให้อลันได้ทำงาน เลยทำให้เป็นคนเคยตัว อยากได้อะไรต้องได้ ทุกวันนี้ที่ต้องคบจั๊วะเพราะไม่มีใครอยากคบด้วยแล้ว หวังไว้ว่าชีวิตนี้จะไม่ต้องทำอะไรเลย ใช้เงินพ่ออย่างเดียวไปจนตาย เพราะไม่รู้ว่าจะทำอะไร ทำอะไรไม่เก่ง ใช้เงินเก่ง

บอย : วรริทธ์ เกษมณี

รุ่นน้องที่คณะของจั๊วะ เพิ่งเข้ามาอยู่ในกลุ่มได้ไม่นาน คอยตามจั๊วะเพราะรักและเคารพจั๊วะแบบพี่ชาย ปากบอกว่าตัวเองเป็นผู้ชายทั้งแท่ง แต่ไม่สนใจผู้หญิงเลย ชอบแต่งหน้า ทารองพื้นผิดเบอร์จนหน้าเทา เข้าใจว่าที่ทำอยู่นั้นเพราะตนเองเป็นผู้ชายเจ้าสำอาง ที่จริงเป็นตุ๊ดแต่ไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นตุ๊ด เชื่อว่าตัวเองเป็นผู้ชายและหวังว่าวันหนึ่งจะมีครอบครัวเป็นของตัวเองให้ได้

 

นายท่าเรือ , ลุงเจ้าของโรงแรม ,หัวหน้าแก๊งนักเลง, ผู้พัน , โสเภณี : ชาญณรงค์ ขันทีก้าว

เป็นตัวละครพิเศษ แฝด 5 คน มี 5 คาแรกเตอร์ ตัวละครเหล่านี้จะปรากฏในสถานการณ์คับขันของจั๊วะกับหญิงสาวเสมอ พวกเขาเป็นลูกเจ้าของโรงแรม ต่างแยกย้ายไปทำอาชีพต่างๆ และมีชีวิตต่างแบบกัน

 

สัมผัสความฮา ความป่วน ความน่ารักและโรแมนติก ได้ในซีรีส์ "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. เริ่ม 11 ตุลาคมนี้ ทางช่อง True Asian More (120/239) ปักหมุดรอชมกันได้เลย!!!

#MySassyGirlTH #ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ #เบสท์ณัฐสิทธิ์ #bestnk #แก้วจริญญา #kaewjarin #TrueVisions #TrueVisionsOriginalPictures #HaloProductions