ตอน3 การเอาคืนยัยตัวร้าย

          หญิงสาวกระโจนลงไปช่วยจั๊วะขึ้นมาจากน้ำ จั๊วะโกรธเกรี้ยวที่หญิงสาวเล่นตลกกับชีวิตของเขา เลยงอนหญิงสาวกลับไป จั๊วะหนีไปปรับทุกข์กับเพื่อนๆที่ร้านเจ๊วิเวียน หญิงสาวตามหาจั๊วะจนเจอ เจ๊วิเวียน อลัน และบอย ได้รู้จักกับหญิงสาวครั้งแรก จั๊วะตั้งใจจะเอาคืนหญิงสาวที่ทำให้เขาต้องซวยและอับอายต่อหน้าเพื่อนๆ เลยคิดแผนว่าจะแกล้งเมาเพื่อให้หญิงสาวตามไปแบกเขาบ้างจะได้เข้าใจว่าสิ่งที่เขาต้องโดนนั้นมันหนักขนาดไหน

          จั๊วะนัดหญิงสาวไปเจอที่ท่าเรือซ้อมคำด่าหญิงสาวเอาไว้มากมาย เริ่มเมาเพื่อฉลองกับชัยชนะที่กำลังจะได้เอาคืนหญิงสาว ปรากฏว่าหญิงสาวไม่มาตามนัดแถมยังยังโดนขโมยกระเป๋าสตางค์ จั๊วะกลับบ้านไม่ได้ เมารออยู่ที่ท่าเรือ จนกระทั่งสมรตำรวจหญิงตามมาพบ จั๊วะถูกจับขังคุก ต้องเจอกับแก๊งนักเลงอีกครั้ง หญิงสาวตามมาช่วยประกันตัวจั๊วะออกจากคุก ก่อนจะสั่งสอนจั๊วะยกใหญ่ และพูดทำนองว่ารู้ว่าจั๊วะคิดจะเอาคืน (ที่จริงหญิงสาวตามไปแอบดูอยู่นานแล้ว) หญิงสาวเลี้ยงข้าวจั๊วะและบังคับให้จั๊วะอ่านบทหนังที่เธอเขียนอีกเรื่อง พล็อตยังคงเป็นเรื่องราวของหญิงสาวแห่งโลกอนาคตที่บุกมาช่วยชายคนรักของเธอ จั๊วะสงสัยเลยโดนหญิงสาวต่อว่า จั๊วะหนีไปปรับทุกข์กับเพื่อนๆ เพื่อนต่างสงสัยว่าความสัมพันธ์ของจัํวะกับหญิงสาวเป็นยังไงกันแน่? จั๊วะเริ่มชั่งใจว่าทำไมต้องแคร์หญิงสาวขนาดนี้ จั๊วะกลับมาบ้านและพบว่าหญิงสาวส่งข้อความมาในไลน์ สั่งให้จั๊วะเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดเธอที่จะมาถึงในอีกไม่กี่วัน ถ้าทำให้เซอร์ไพรส์ไม่ได้ วันเกิดหญิงสาวจะกลายเป็นวันตายของจั๊วะ จั๊วะคิดหนักว่าจะเซอร์ไพรส์อะไรหญิงสาว…

ตอน4แผนการเซอร์ไพร์สหญิงสาว

          หญิงสาวฝันร้ายถึงเชนคนรักที่ตายไป เลยโทรไปต่อว่าจั๊วะ จั๊วะโดนหญิงสาวตามข่มขู่กดดัน หลอกหลอน เรื่องเซอร์ไพรส์วันเกิดของเธอในคืนนั้น เช้าวันใหม่หญิงสาวกินข้าวกับ พ่อหญิงสาว และ แม่หญิงสาว ก่อนจะยั๊วะที่พ่อกับแม่พยายามโน้มน้าวให้เธอลืมเชนไปจากใจ แล้วเริ่มต้นใหม่กับใครสักคนได้แล้ว หญิงสาวหงุดหงิดออกจากบ้านไปหาจั๊วะที่มหาวิทยาลัย

          จังหวะเดียวกับที่ เจษเดินทางกลับมาจากเมืองนอกเพื่อเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับหญิงสาว นี่เป็นครั้งแรกที่จั๊วะได้เจอกับคู่แข่งตัวจริง หญิงสาวขู่จั๊วะ ก่อนจะกลับไปกับเจษ จั๊วะเริ่มรู้สึกว่าคราวนี้เขาจะทำการเซอร์ไพรส์แบบธรรมดาไม่ได้แล้ว หญิงสาวกลับมาที่บ้านกับเจษ ก่อนจะร่วมโต๊ะกินข้าวเลี้ยงต้อนรับเจษกับพ่อแม่ พ่อแม่หญิงสาวพยายามจะเชียร์เจษให้กับหญิงสาวออกนอกหน้าจนหญิงสาวเริ่มอาย เจษตามไปปลอบใจหญิงสาวด้วยวิธีอย่างสุภาพบุรุษของเขา

ชายสองคนที่ต่างกันราวฟ้ากับเหว แข่งกันทำเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อหญิงสาว เจษเริ่มเตรียมงานวันเกิดให้หญิงสาวอย่างไฮโซหรูหรา ขณะที่จั๊วะผู้ยาจก คิดหาแผนเซอร์ไพรส์แต่แผนต้องใช้เงินเยอะ จั๊วะขาดทุนทรัพย์ จะขอพ่อแม่ก็ไม่ได้ เลยไปขอคำปรึกษากับเจ๊วิเวียน อลัน และบอย ก็ช่วยอะไรไม่ได้มาก ยิ่งทำให้แผนการเซอร์ไพรส์ของเขายิ่งลำบาก…

 

สัมผัสความฮา ความป่วน ความน่ารักและโรแมนติก ได้ในซีรีส์ "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian More (120/239) 

#MySassyGirlTH #ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ #เบสท์ณัฐสิทธิ์ #bestnk #แก้วจริญญา #kaewjarin #TrueVisions #TrueVisionsOriginalPictures #HaloProductions