เตรียมพบกับซีรีส์โรแมนติกดราม่า ภายใต้ฝีมือของ True Visions และ Halo Productions และเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของนักแสดงมืออาชีพ "อนันดา เอเวอริงแฮม" และ "ออม สุชาร์" พร้อมนักแสดงหน้าใหม่ "เทศน์ เฮนรี่ ไมรอน"  ที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวของคน 3 Generations จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของ "ความรัก" และ "ความลับ" กับซีรีส์ "XYZ" 

       เรื่องราวความรักของคน 3 Gen Gen Z, Gen Y, และ Gen X ที่สุดแสนจะชุลมุนและวุ่นวาย ฉัตรา PA สาวตัวเล็ก ไซส์มินิ ถึงจะเล็กพริกขี้หนูแต่ก็เล็กไม่ธรรมดา ลูกค้าที่เธอดูแลล้วนแต่เป็นระดับ VVIP ฉัตรามาฉลองวันเกิดและวันปีใหม่ในสถานบันเทิงหรูแห่งหนึ่งโดยมี ธร นักธุรกิจหนุ่มที่เป็นเจ้าของสถานบันเทิงหรูแห่งนี้ ฉัตราต้องมาโดนความรักทำพิษ เมื่อแฟนหนุ่มของเธอ ติน ได้บอกเลิกเธอในคืนวันปีใหม่ ซึ่งเป็นวันเกิดของเธอและวันครบรอบ 10 ปี ที่คบกัน ฉัตรามีสภาพเมามาย เมื่อแอลกอฮอล์เข้าร่างเมื่อใด ฉัตราจะสลัดภาพสาว PA สุดเนี๊ยบ กลายเป็นสาวซ่าส์แถมยังเพี้ยนสุดๆ ในทันที ในขณะที่ฉัตรากำลังวาดลวดลาย Dance อยู่ ฉัตราเหลือบเห็นชายชุดดำกำลังควักปืนไป ธร นักธุรกิจหนุ่ม Gen X และ ไท หนุ่มน้อย Gen Z ลูกของเพื่อนสนิท ที่ธรรับมาดูแล ด้วยอาการที่ยังคงเมาแบบขาดสติทำให้เธอได้เผลอเข้าไปช่วยชีวิตของสองคนนี้แบบไม่ได้ตั้งใจ

            จากเหตุการณ์คืนนั้นทำให้ธรรู้สึกสนใจเธอเป็นพิเศษ ติดต่อให้ฉัตรามาเป็น PA ทันที หวังให้เธอเข้ามาช่วยดูแลไท เมื่อฉัตราต้องเข้ามาอยู่ใน Penthouse ของหนุ่มโสดสุดฮอตต่างวัยที่คนหนึ่งอายุมากกว่ากับอีกคนหนึ่งที่มีอายุน้อยกว่า

     

นอกจาก Poster สวยๆมาเรียกน้ำย่อยแล้ว เรามาทำความรู้จัก 4 Generations พร้อมทั้งส่องนิสัยของเจน XY และ Z ลองเช็คตัวเองกันหน่อย ว่าใครอยู่เจนไหนกันบ้าง ???

เรื่องราวของคนสาม Gen จะดำเนินไปอย่างไร เรื่องราวจะวุ่นวาย ซับซ้อนมากแค่ไหน บทสรุปของฉัตราจะเลือกใครติดตามได้ใน XYZ ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian More (120/239)  ออนแอร์วันแรก 6 ธันวาคมนี้ !!!

#XYZTheSeries #อนันดาเอเวอริงแฮม #AnandaEveringham #ออมสุชาร์ #AomSushar #เทศน์เฮนรี่ไมรอน #TateMyron #TrueVisions #TrueVisionsOriginalPictures #Halo_Entertainment #HaloProductions