ไลฟ์ไทม์ ร่วมกับองค์กร Big Brother Big Sisters of Greater Los Angeles (BBBSLA) และ The Hollywood Reporter เสริมพลังให้กับเด็กรุ่นใหม่ เพื่อเป็นกระบอกเสียงในการรณรงค์สิทธิความเท่าเทียม และก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่ดียิ่งขึ้น ผ่านโปรแกรม Woman in Entertainment: The Next Generation ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ผ่านการสร้างโครงงานและได้รับคำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งล้วนแต่มีชื่อเสียงในวงการฮอลลีวูด

เยาวชนทั้ง 18 คนที่ได้รับคัดเลือกจากโปรแกรม จะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 10,000เหรียญสหรัฐ และโอกาสในการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการตลอดจนจบการศึกษา

ติดตามชมพลังความคิดสร้างสรรค์อันน่าทึ่งของกลุ่มคนรุ่นใหม่ในวันพฤหัสบดีที่ 30 นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง Lifetime (145/359) พร้อมเคล็ดลับข้อแนะนำจากดารานักแสดงชื่อดัง แอนนา เคนดริก จาก Pitch Perfect, แอนนิตา นักร้องสาวเชื้อสายละตินชื่อดัง, อลิซาเบธ โอลเซน จาก The Avengers, เอ็มมา คอร์ริน จาก The Crown, จิลเลียน แอนเดอร์สัน จากSexeducation, ลานา คอนดอร์ จาก X-Men: Apocalypse, เจอร์นี สมอลเล็ทท์ จาก Birds of Prey และ แคทริน ฮาห์น จาก WandaVisionร่วมด้วยนักร้องสาว ซาร่า บาเรลลิส ดำเนินรายการโดย แพดมา ลักษมี