เตรียมพบกับโชว์สุดอลังการ จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก จากนักร้องเสียงเสน่ห์ The Weeknd ใน The Pepsi Super Bowl Halftime Show จันทร์ที่ 8 ก.พ. นี้ เวลาประมาณ 8.00 น. ทาง True Sports HD (666)

Image: Pepsico

ทรูวิชั่นส์ จัดเต็มเอาใจแฟนๆ ด้วยการถ่ายทอดสดโชว์สุดอลังการ จากนักร้องหนุ่ม The Weeknd ในคอนเสิร์ต The Pepsi Super Bowl Halftime Show ทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี (666) ซึ่งทรูวิชั่นส์ได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด ยิงตรงจากสนามเรย์มอนด์ เจมส์ สเตเดียม รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ให้สมาชิกได้ตื่นตาตื่นใจพร้อมกันกับผู้ชมทั่วโลก เช้าวันจันทร์ที่ 8 ก.พ. นี้ เวลาประมาณ 8.00 น. เป็นต้นไป* (เริ่มถ่ายทอดสดการแข่งขันตั้งแต่ 6.00 น.) ซึ่งปีนี้จะมีความพิเศษโดยทาง Pepsi ได้เปิดเว็บไซต์ https://www.pepsihalftime.com/ ให้แฟนๆ ของนักร้องหนุ่มสามารถเข้าชมเบื้องหลังการทำงาน ทั้งยังสแกน QR Code จากหน้าเว็บไซต์ หรือข้างกระป๋องลายใหม่ เพื่อเข้าสู่โหมดลูกเล่น AR ใน Instagram ได้ฟรีอีกด้วย

นอกจากนั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้จะถือเป็นการฉลองการคัมแบ็กอย่างท็อปฟอร์มของ The Weeknd กับอัลบั้มอันดับหนึ่งล่าสุด After Hours ที่เต็มไปด้วยเพลงสุดฮิตอย่าง Blinding Lights, Heartless, In Your Eyes และ Save Your Tears แล้ว เขายังสร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ตกใจ ด้วยการปรากฏโฉมในมิวสิควิดีโอ โชว์ และงานประกาศรางวัลต่างๆ ด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยฟกช้ำ คราบเลือดเกรอะกรัง และผ้าพันแผล ก่อนจะเผยให้เห็นหน้าตาคล้ายคนทำศัลยกรรม ในมิวสิควิดีโอ Save Your Tears และเฉลยเมื่อเร็วๆ นี้ว่าเป็นการแต่งหน้าเอฟเฟ็กต์ โดยได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องดังหลายเรื่อง เพื่อสื่อให้เห็นถึงอันตรายของการ “เมาแล้วขับ” (และไม่ได้เกี่ยวกับการเสียดสีรางวัลแกรมมี่!) ทำให้เหล่าแฟนๆ โล่งใจไปตามกัน

Image: Universal Music Thailand

ติดตามชมว่านักร้องหนุ่ม อาเบล เทสเฟย์ หรือที่เราคุ้นเคยในชื่อ The Weeknd จะนำอะไรมาเซอร์ไพรส์เรากันต่อ ในโชว์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี The Pepsi Super Bowl Halftime Show เช้าวันจันทร์ที่ 8 ก.พ. นี้ ทางช่อง True Sports HD (666) ห้ามพลาด! ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว!

* ตารางออกอากาศสดจากต่างประเทศอาจมีการเปลี่ยนแปลง สมาชิกสามารถตรวจสอบเวลาออกอากาศที่ถูกต้องได้จากเมนูกล่องรับสัญญาณของท่าน