5 ข้อมูลของ Big Foot ในIn Search of Monsters ที่จะทำให้คุณตกตะลึง

โลกนี้มีเรื่องราวลี้ลับมากมายที่ยังหลายคนกำลังพยายามหาคำตอบ แม้แต่ประเทศที่เจริญแล้วอย่างสหรัฐอเมริกาเองก็ยังคงมีหลายคนเชื่อในเรื่องของสัตว์ประหลาด ทั้งบิ๊กฟุต มอธแมน เยติ หรือแม้แต่ปีศาจเจอร์ซีย์ อยู่มากมาย ซึ่งรายการนี้จะนำเอาเครื่องมือและความรู้ทางวิทยาศาสตร์จากผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาสัตว์ลึกลับมาวิเคราะห์กันว่าสัตว์ประหลาดทั้งหลายนั้นมีอยู่จริง หรือเป็นเพียงนิยายที่เล่าต่อกันมา และนี่คือ 5 ข้อมูลของบิ๊กฟุต ที่คุณจะได้รับชมจากรายการนี้ และจะทำให้คุณต้องตกตะลึง

1. บิ๊กฟุตอาจเป็นมนุษย์ต่างดาว - ผู้เชี่ยวชาญอ้างว่าได้ข้อมูล DNA ของสัตว์ประหลาดชนิดนี้มา และพบว่ามีความแตกต่างไปจากสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้ ซึ่งเป็นไปได้ว่าทางการอาจล่วงรู้และปกปิดหลักฐานชิ้นนี้อยู่

2. บิ๊กฟุตอาจเป็นนักล่าที่โหดเหี้ยม – หลักฐานบางชิ้นที่พบในรายการ สามารถพิสูจน์ได้ว่าบิ๊กฟุตนั้นเป็นสัตว์นักล่า หาใช้สัตว์ใหญ่ใจดีเหมือนที่หลายคนเคยเล่าให้ฟังไม่

3. มีหน่วยงานวิจัยเกี่ยวกับบิ๊กฟุตโดยเฉพาะ - The Bigfoot Field Researchers Organization (BFRO) คือหน่วยงานที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับบิ๊กฟุตโดยเฉพาะ ซึ่งเริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1995

4. เสียงร้องอันน่าสะพรึง – เสียงร้องที่ถูกบันทึกไว้ในค่ำคืนอันเงียบสงัดคืนหนึ่ง ในรัฐโอไฮโอ ที่ทำให้ทุกคนตื่นผวาขึ้นมากลางดึก ซึ่งจะถูกนำมาเผยแพร่ผ่านรายการนี้ด้วย

5. สถานที่ที่อาจเห็นบิ๊กฟุตได้ง่ายที่สุด– จากบันทึกประจำวันกว่า 23,000 ฉบับ แจ้งเบาะแสการพบเห็นบิ๊กฟุตทั่วสหรัฐอเมริกา แต่มีเพียงรัฐเดียวเท่านั้น ที่คุณจะมีโอกาสได้พบกับบิ๊กฟุตตัวเป็นๆ ได้มากที่สุด ซึ่งจะเป็นที่ใดนั้น ต้องติดตามชม In Search of Monsters ทาง Animal Planet (161/567) เริ่ม 14 กันยายนนี้ 20.00 น. ห้ามพลาด!