เติมเต็มความอบอุ่นให้หัวใจ ต้อนรับอากาศหนาว กับซีรีส์น้ำดีจากจีนแผ่นดินใหญ่ เรื่องราวของหลี่เจียนเจียน เด็กสาวกำพร้าแม่ ในขณะที่หลี่ไห่เฉา พ่อของเธอก็หาเลี้ยงชีพโดยการเปิดร้านบะหมี่เล็กๆ ได้เงินพอเลี้ยงปากท้องไปวันๆ

อยู่มาวันหนึ่งมีครอบครัวของหลิงเซียว ย้ายเข้ามาอยู่ที่ห้องชั้นบน พ่อของหลิงเซียวเป็นตำรวจ และมักมีปากเสียงกับแม่ของเขาอยู่เป็นประจำ ทำให้หลิงเซียวกลายเป็นเด็กเก็บกด ครอบครัวของหลี่เจียนเจียนเอ็นดูหลิงเซียว จึงมักให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ แต่ท้ายที่สุดพ่อกับแม่ของเขาก็ได้หย่าร้างกัน ทำให้หลิงเหอผิง พ่อของหลิงเซียว ต้องพึ่งพาหลี่ไห่เฉาให้ช่วยดูแลลูกชายของเขาในช่วงเวลาต้องไปปฏิบัติหน้าที่

ต่อมาหลี่ไห่เฉา ก็ได้รับเอาเหอจื่อชิว ลูกชายคนเดียวของเหอเหมย หญิงสาวที่คบหาดูใจกันอยู่มาอุปการะเป็นลูกบุญธรรมอีกคน เนื่องจากเหอเหมยเองก็มีปัญหาส่วนตัวทำให้เลี้ยงดูลูกของตัวเองไม่ได้ ครอบครัวของหลี่ไห่เฉาจึงกลายเป็นครอบครัวใหญ่ เขาและหลิงเหอผิงต่างมอบความรัก ความอบอุ่นให้แก่เด็กทั้งสามอย่างเท่าเทียมราวกับลูกของตัวเอง

ติดตามเรื่องราวความสัมพันธ์อันสวยงามได้พร้อมกัน ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี 21.00 น. เริ่ม 25 พ.ย. นี้ ทาง True Asian More (120/239)