อีก 2 วันเท่านั้น ก็จะได้หิวไปกับ Let's Eat รักล้นพุง กันแล้ว!

วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับตัวละครหลัก ที่ได้นักแสดงมากความสามารถ

ทั้งมาวิน สายป่าน ณัฐศักดาธร มารับบทโรแมนติก-คอมเมดี้ สุดน่ารักกุ๊กกิ๊ก

ใครเป็นใครกันบ้าง ตามมาดูเบื้องหลังการถ่ายทำของนักแสดงกันเลย...

 

มาวิน ทวีผล (วิน) รับบท ธนากร (ทอย)

ชายหนุ่มวัย 30 รูปหล่อ คารมดีรักการกินเป็นชีวิตจิตใจเจ้าของ IG นักชิม ที่มีคนฟอลโล่จํานวนมาก และยังเป็นเจ้าของตําแหน่งราชาขายประกัน 2 ปี ซ้อน ด้วยนิสัยปากหวาน กะล่อน ช่างเอาใจคน เจ้าคารม กล่อมลิงหลับ เลียทุเรียนเป็นแตงโม ปิดดีลได้ทุกคนในโลกยกเว้นผีจนทําให้หลายคนเรียกเขาว่า นายแมงสาบ หรือปีเตอร์ แต่เขากลับไม่น้อยใจและซื้อใจคนเหล่านั้น ด้วยประโยคติดปาก ไปกินข้าวกันมั้ย / กินไรยัง / มื้อนี้ผมเลี้ยง / ไปหาอะไรอร่อยๆกินกัน ทอยจะใช้อาหารเป็นสื่อกลางให้คนเปิดใจแม้จะขายประกันได้บ้างหรือไม่ได้บ้างแต่ เขาจะได้รับมิตรภาพดีๆ ตอบกลับมาเสมอ จนกระทั่งทอยย้ายมาอยู่ที่ห้องเช่าแห่งใหม่ที่หัวหิน เขาได้พบกับสาวข้างห้อง นามว่า เหมียว หรือฉายา ยัยสุกร เพื่อนสมัยประถมของเขา คนที่เขาสร้างแผลใจให้โดยไม่ได้ตั้งใจ ครั้งนี้ เขาต้องช่วยเป็นสื่อรักให้เหมียว เพื่อลบล้างหักหนี้ในอดีต แต่ไปๆมาๆ ทอยกลับหลงรักยัยสุกรซะเอง

อภิญญา สกุลเจริญสุข (สายป่าน) รับบท สุกัญญา (เหมียว)

สาวโสดวัย 30 กระเป๋าแบนแฟนไม่มี อยู่คนเดียวมานานจนชินกับการพูดคนเดียว เธอรับจ็อบเป็นนักเขียนแผ่นพับให้กับงานราชการ จริงๆแล้วเธอรักการกินอย่างยิ่งยวด แต่ต้องฝืนใจกินได้แค่วันละมื้อ เพราะตอนเด็กๆต้องขมขื่นเพราะความอ้วน แต่ตอนนี้ตบะที่ฝึกฝนมากําลังจะแตก เมื่อทอยผู้รักการกิน ย้ายมาอยู่ตรงข้ามห้องของเธอ เหมียวเจอทอยครั้งแรกก็จําได้ทันทีเพราะเขาคือรักแรกของเหมียว แต่ทอยกลับสร้างแผลใจทิ้งไว้ให้ ดังนั้นทุกครั้งที่ได้เจอทอย เธอจึงต้องตั้งแง่หาเรื่อง และสร้างความป่วนให้ทอย ควบคู่ไปกับการไดเอทของตัวเอง เพื่อความฝันอันยิ่งใหญ่ นั่นคือ การได้เป็นแฟนกับหนุ่มรูปหล่อ โปรไฟล์ดี นามว่า ปานเทพ ซึ่งเป็นหัวหน้าแผนกที่เธอรับจ็อบอยู่

ณัฐ ศักดาทร (นัท) รับบท ปานเทพ

หนุ่มรูปหล่อวัย 31 เขาเป็นตัวแทนหนุ่มในฝันของสาวๆหลายๆคน มาจากครอบครัวผู้ดีเก่า หน้าที่การงาน เริ่ด เป็นหัวหน้าแผนกของหน่วยงานราชการที่หัวหิน ดูอบอุ่น นอบน้อม สุภาพ แต่แท้จริงแล้ว เขาใช้ชีวิตสองด้าน อีกด้านนึงเป็นด้านที่เขาต้องปกปิดไว้ ชอบพูดจาหยาบคาย ติดเกม รักเพื่อนชอบเฮฮาแต่เพื่อหน้าที่การงาน และการเป็นเด็กเส้น เขาจึงต้องคอยระวังตัวอยู่เสมอเพื่อรักษาภาพพจน์ความเหงาของคนไกลบ้านทําให้ต้องรีบกลับบ้านที่กรุงเทพฯทุกวันศุกร์จนกระทั่งมาเจอกับทอย ปานเทพเริ่มเปิดใจ เขาสามารถเป็นตัวเองได้อย่างสบายใจและพบว่า ความสุขสามารถหาได้ใกล้ตัว เมื่อทอยพยายามเป็นพ่อสื่อให้เขาได้พบรักกับเหมียว จนเขาตกหลุมรักสาวบ้านๆแบบเหมียว ทุกวันก็ไม่เหงาอีกต่อไป แต่เมื่อรู้ว่าทอยก็รักเหมียวเช่นกัน ทําให้ปานเทพต้องเลือกระหว่าง มิตรภาพ หรือความรัก

 จาตุรงค์ พลบูรณ์ (รงค์) รับบท ธงชัย

 รัดเกล้า อามระดิษ (ต๊งเหน่ง) รับบท เจ๊รัน

 มณีรัตน์ คําอ้วน (เอ๋) รับบทเอมอร

  ปนพงษ์ ไขแสง (ต๊อด) รับบท โจ้

 ชัชชญา สุทธิสุวรรณ (ฟ้า) รับบท แอริน

แล้วมารับชม Let's Eat รักล้นพุง พร้อมกันที่แรกก่อนใคร ทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.00 น. เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทาง True Asian Series HD (120/239)