พบกับซีรีส์ 3 ตอน ตีแผ่ความจริงเกี่ยวกับร่างกายของมนุษย์ ที่ทุกๆ คนจะต้องรู้ เพื่อเสริมสร้างสุขภาพจิตและสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน

เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน กับเคล็ดลับการพัฒนาสุขภาพจิต ใน The Truth about Improving Your Mental Health โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่เราต้องเครียดกับข่าวสารบ้านเมือง โรคระบาด การงาน และการเงินแบบนี้ จะมีตัวช่วยใดบ้างที่จะทำให้สมองของเราผ่อนคลายและกระตุ้นให้เรามีอารมณ์แจ่มใสอยู่เสมอ

ถัดมาในวันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน กับข้อควรรู้ในการกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ใน The Truth about Boosting Your Immune System พบกับข้อมูลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ล่าสุด ที่จะทำให้เราได้รู้ถึงการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และจะต้องประหลาดใจเมื่อทราบว่าการนวดนั้นมีส่วนช่วยได้มากแค่ไหน

ตอนสุดท้ายในวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน กับวิธีดีๆ ที่จะทำให้เราฟิตได้โดยไม่ต้องพึ่งยิม ใน The Truth about Getting Fit at Home ผ่านคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ และบล็อกเกอร์ ที่จะมาช่วยแนะนำว่าออกกำลังกายแบบไหนถึงจะได้หน้าท้องแบนราบเร็วที่สุด รวมถึงจำเป็นต้องกินโปรตีนเสริมราคาแพงหรือไม่ ใครอยากรู้ ห้ามพลาดชม