ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เอาใจคอหนังไทยส่งภาพยนตร์ “ฤดูที่ฉันเหงา” และ “อนุบาลเด็กโข่ง”ให้ชมกันแบบจุใจ

สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังไทย ห้ามพลาดความสนุกกับภาพยนตร์ไทย 2 เรื่อง 2 รส ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24
 
เรื่องแรก  ฤดูที่ฉันเหงา” แนวโรแมนติก-คอมเมดี ผลงานการเขียนบทและกำกับของ แดน วรเวช ดานุวงศ์
ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักที่มาพร้อมกับสายฝนของเด็กสาว“นารา” (นารา เทพนุภา)เธอตกหลุมรักชายหนุ่ม “เดซี่” (โทนี่ รากแก่น) เจ้าของร้านตัดผม ทำให้นาราเดินเช้า-ออกร้านตัดผมเป็นว่าเล่นเลย และนาราเองก็มีหนุ่มน้อยร่างใหญ่อย่าง “คุงงี่” (แจ๊ค-เฉลิมพล) มาตกหลุมรัก แต่คุงงี่ไม่เคยอยู่ในสายตาของนารา ในทางตรงกันข้ามเดซี่นั้นกลับมีใจให้กับ “แจน” (แป๊งโก๊ะ จินตนัดดา)หญิงสาวลึกลับที่คอยมาหลบหนาวจากสายฝนที่ร้านของเดซี่เสมอ ส่วนคุงงี่ก็เริ่มหันมาสร้างความสนิทสนมกับนักดนตรีอิสระ(แดน-วรเวช)เจ้าของบ้านที่สามารถมองเห็นบ้านของนาราได้อย่างชัดเจน เพื่อที่คุงงี่จะได้คอยแอบส่องนาราได้นั่นเอง มาลุ้นกันว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจะลงเอยกันอย่างไรใน เวลา 08.30 น. และ 20.30 น.
 
ต่อด้วยเรื่องที่ กับ อนุบาลเด็กโข่งเวลา 16.50 น. 
ภาพยนตร์แนวตลกสดใสของ แก๊งคิงคอง” มหาอำนาจที่เหล่าเด็กอนุบาลต่างเคารพและยำเกรง เพราะมีหัวหน้าแก๊งผู้น่าเกรงขาม โอม (นพฤทธิ์ สุริวงศ์)” ผู้มีร่างกายสูงใหญ่ผิด (ปกติ) กว่าเด็กอนุบาล ทั่วไป จนไม่มีเด็กคนไหนกล้าหือ จนเมื่อวันหนึ่งโอมได้พบกับออม (คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์) นักเรียนสาวม.ปลาย โดยที่โอมก็เกิดอาการตกหลุมรักออมเข้าอย่างเต็มเปา ถึงกับต้องหลอกว่าอายุเท่ากันแถมยังลงทุนปลอมตัวเป็นเด็ก ม.ปลาย เพื่อหวังจะพิชิตใจเธอให้ได้
 
ห้ามพลาดความสนุก และเต็มอิ่มทุกรสชาติของหนังกับโปรแกรม Movie World ในวันจันทร์ที่ 18 มกราคม ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24และทางทางhttps://true4u.com/live/