เชฟสาวคนสวย เรเชล คู กลับคืนจออีกครั้ง พร้อมกับความหอมหวานกลมกล่อมของช็อกโกแลต วัตถุดิบที่หลายคนชื่นชอบ เรเชลได้คัดสรรช็อตโกแลตรสชาติดีจากสตาร์ทอัพต่างๆ มาเป็นวัตถุดิบในการปรุงอาหารนานาชนิด ซึ่งเธอเผยเคล็ดลับกับเราว่า “ไม่ต้องกลัวว่าอาหารจะออกมาหวานเลี่ยนเลยค่ะ เพราะธรรมชาติของโกโก้จะมีความขมในตัวอยู่แล้ว เราใช้ผงโกโก้เพียงเล็กน้อยก็สามารถดึงรสชาติอันกลมกล่อมออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยล่ะค่ะ” ติดตามชมกันว่าเชฟคนเก่งจะนำเมนูอะไรมาให้เราได้ทำตามกันบ้าง